top of page

juliepaynemft Group

Public·170 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 đẹp nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và bề ngoài. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu phổ quát người hỏi sắm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày mang giá tiền thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng giá rẻ sở hữu gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, với tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá gần 2,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá lớn to, nhưng sự hãn hữu với và trị giá của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang trục đường kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là một trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở với gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ thông người quan tâm sắm có giá thành gần 2 tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời trong khoảng thời gian dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự coi sóc và niềm ham của ông nai lưng Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai đẹp nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật thực sự. Mang giá bán 2 tỷ đồng, cây mai này đã mang tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai phát triển thành độc đáo và thu hút sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Julie Payne MFT
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Pankaj
  Pankaj
 • Edward Turner
  Edward Turner
bottom of page