top of page

juliepaynemft Group

Public·170 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cộng Đánh giá ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là 1 trong các cơ sở trồng và coi sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng kỹ lưỡng và cẩn thận với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là 1 nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà ko đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất những dòng mai được nuôi trồng và coi sóc chăm chút, tận tường trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai có chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Julie Payne MFT
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Pankaj
  Pankaj
 • Edward Turner
  Edward Turner
bottom of page