top of page

juliepaynemft Group

Public·180 members
Snake Boon
Snake Boon

làm cho giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì ham mê nghề tạo hình mai đã Phân tích, học về kỹ thuật trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã với tay nghề, anh bắt đầu đi làm mướn cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để thoả mãn niềm mê say và với thêm thu nhập.

Sau phổ thông năm gắn bó có công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được nhiều kinh nghiệm, đến năm 2017, anh ra đời công ty mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu sắm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho doanh gia và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi chỉ dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật coi sóc, bí quyết nuôi phôi, kỹ thuật cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. lúc phôi mai tới thời gian thu hoạch, đơn vị tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ mang chiều cao trên 1 m, để tạo được phôi mai đẹp lôi kéo người dùng, cần chú trọng khâu khiến gốc. ngoài ra, quá trình cắt, tỉa… cũng phải khôn cùng tỉ mỉ. Sau lúc hoàn tất những thời kỳ phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phường hội. cách thức làm này giúp anh quảng bá sản phẩm nhiều hơn tới có mọi người, tiếp cận các bạn, thuận tiện tiêu thụ. người mua với thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page