top of page

juliepaynemft Group

Public·186 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đi đến các địa chỉ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể sở hữu ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và săn sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc tới mang cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ chu đáo và chăm chút sở hữu việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá làng nhàng của những gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi hoàn hảo tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai phải chăng nhất TP. HCM mà không nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các cái mai được nuôi trồng và trông nom chu đáo, tỉ mỉ từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai với chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page