top of page

juliepaynemft Group

Public·179 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua ở miền nam đa số, dịp tết người ta thường hay đặt một chậu mai trong nhà để chơi tết. Với người mang sẵn, có người thì đi sắm, mang người thuê mai về chơi. Nhưng nhắc về mai khủng thì rất hãn hữu, hãy cùng chúng tôi xem các chậu mai vàng khủng nhất nhé!

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Cây mai hết sức khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre sắm về và đặt tại vườn. Cây không chỉ có bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng cực kỳ lớn. Riêng tiền chuyển vận cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện giờ.Cây sở hữu chiều cao so sở hữu mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc cái mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác nếu như được giá theo chủ nhân.

Cây mai vàng hai,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 với 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá sắp 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, mang tuyến phố kính gần 40cm, cây mai này nổi bật nhất tại hội hoa xuân ở đây.

phôi mai vàng bonsai to và khủng này là một trong các bảo vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và mang độ tuổi ước lượng lên tới 300 năm. Cây mai sở hữu khởi thủy nguyên do từ Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ quát cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến người xem phải đê mê bái phục quên cả thời gian. Những cây mai giống cực kỳ quý hiếm, có tuổi hàng trăm năm, được xem như các báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng với Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn rất nhiều nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh sở hữu mai.

Khác sở hữu cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây

Cây mai vàng 1,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ quát người đi ngang cầu quang đãng Trung thuộc thị xã loại Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán sở hữu giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ nhân cây mai "khủng" là anh Tạ nai lưng Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay bí quyết đây sáu tháng anh mua lại cây mai từ 1 nhà vườn chuyên về làm kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây sở hữu thể là gốc mai đẹp và độc nhất ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương ý hợp tâm đầu.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page