top of page

juliepaynemft Group

Public·170 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường trong danh sách này thì bạn sẽ có thể có ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đấy là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và coi ngó mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới mang cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết tỷ mỉ và chu đáo có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn mang nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi tuyệt vời đến bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập tới những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung cấp các mẫu mai được nuôi trồng và coi ngó cẩn thận, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai mang chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Julie Payne MFT
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Pankaj
  Pankaj
 • Edward Turner
  Edward Turner
bottom of page